Báo cáo tuần
13/11 – 19/11/2017

Công tác tuần
20/11 – 26/11/2017

·     Hoạt động KHCN cấp cơ sở:

-   Giải quyết hồ sơ thanh toán kinh phí và lập hồ sơ nghiệm thu đề tài của cán bộ và sinh viên.

·     Hoạt động KHCN cấp cơ sở:

-   Tổng hợp thuyết minh đề tài cấp cơ sở do cán bộ thực hiện năm 2018, thời gian nhận hồ sơ: đến 11h, ngày 20/11/2017.

·     Hoạt động KHCN cấp Bộ ngành, Nhà nước:

-   Hỗ trợ tham gia tuyển chọn đề tài thuộc Chương trình Tây Nam Bộ.

-   Hỗ trợ tiếp đoàn Bộ KH&CN kiểm tra tài chính NVQG cấp Nhà nước.

·     Hoạt động KHCN cấp Bộ ngành, Nhà nước:

-   Giải quyết thủ tục thanh quyết toán, nghiệm thu nhiệm vụ KH&CN cấp Nhà nước và cấp Bộ.

·     Liên kết địa phương:

-   Hỗ trợ cán bộ tham gia tuyển chọn chủ trì nhiệm vụ KH&CN An Giang đợt 3, hạn gửi hồ sơ về Sở: ngày 17/11/2017.

-   Làm việc với Sở KH&CN Đồng Tháp về Đề án Tiểu vùng Đồng Tháp Mười.

·     Liên kết địa phương:

·     Sở hữu trí tuệ:

-   Nhóm tác giả hoàn chỉnh Bản mô tả đề tài Máy tuốt sợi sơ dừa.

-   Thanh toán hồ sơ gia hạn thời gian điều chỉnh bản mô tả cho sáng chế ‘trích mật buồng hoa dừa nước‘.

·     Sở hữu trí tuệ:

-   Tra cứu, tư vấn hồ sơ đăng ký quyền sở hữu trí tuệ mới từ Khoa Nông nghiệp & SHUD, Khoa Thủy sản.

·     Sự kiện KHCN:

-   Thông báo Hội thảo Giải pháp thiết kế kiến trúc, kết cấu xây dựng thân thiện môi trường, ứng phó biến đổi khí hậu của Trường ĐH XD Miền Tây; Hội thảo khoa học "Phát triển Nông nghiệp Công nghệ cao: Cơ hội và Thách thức" của Sở NN&PTNT TPCT

·     Sự kiện KHCN:

-   Tổ chức Đoàn tranh nhất nhì Giải thưởng Sinh viên Nghiên cứu khoa học năm 2017 từ ngày 24 – 27/11/2017 tại Trường ĐH Ngoại thương Hà Nội.

-   Ngày 22/11: Hạn nhận bài HTQT "Nghiên cứu khoa học phục vụ công tác đào tạo" tại Trường ĐH Kiên Giang.

·     Thông tin KHCN:

-   Báo cáo thông tin lĩnh vực Công nghệ sinh học về Bộ KH&CN.

-   Báo cáo thông tin về hoạt động KH&CN năm 2017 về Sở KH&CN TP Cần Thơ.

-   Góp ý các dự thảo báo cáo chính trị của Công đoàn Giáo dục Việt Nam và Công đoàn Trường ĐHCT.

-   Hoàn thành các bảng biểu theo yêu cầu của Đoàn Đánh giá ngoài và hỗ trợ số liệu các đơn vị.

·     Thông tin KHCN:

-   Kê khai khối lượng công tác liên quan đến hoạt động KHCN năm 2017 và thông báo để cán bộ kiểm tra.

-   Triển khai báo cáo và đánh giá các hoạt động phụ trách theo kết luận phiên họp Họp đồng KH&ĐT mở rộng năm 2016.

PHÒNG QUẢN LÝ KHOA HỌC
Khu II, Trường Đại học Cần Thơ, đường 3/2, p. Xuân Khánh, q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Số điện thoại: 0292.3830 428; 0292.3872 175 - Fax: 0292.3838 474
Email: pqlkh@ctu.edu.vn