Thực hiện Kế hoạch hoạt động khoa học và công nghệ Trường Đại học Cần Thơ năm 2024 và nhu cầu của viên chức, nhà khoa học Trường ĐHCT tìm hiểu các vấn đề liên quan đến sở hữu trí tuệ trong và ngoài nước.

Nhằm giới thiệu công tác của JICA tại IP Việt Nam, cũng như giới thiệu kinh nghiệm hỗ trợ hoạt động sở hữu trí tuệ và nộp đơn xin cấp bằng sáng chế tại các trường đại học Nhật Bản.

Phòng Quản lý Khoa học phối hợp Ban Quản lý Dư án ODA tổ chức Seminar về Sở hữu trí tuệ: Kinh nghiệm từ Nhật Bản (Seminar on Intellectual Property: Experience from Japan) như sau:

• Thời gian:   08g30 - 11g30 ngày 08/10/2024 - thứ Ba
  • Địa điểm:   Hội trường 3, lầu 7 Nhà Điều hành, Trường Đại học Cần Thơ
  • Ngôn ngữ:  tiếng Anh
  • Đối tượng:  Giảng viên, nhà nghiên cứu các đơn vị thuộc Trường Đại học Cần Thơ. Buổi Seminar có cấp chứng nhận tham dự.
  • Chương trình: đính kèm
  • Báo cáo viên: ông OGAWA Akira, Chuyên gia JICA - Cố vấn thẩm định sáng chế (CV đính kèm)
  • Nội dung: đính kèm. Nhằm hướng đến nội dung quý thầy cô quan tâm, báo cáo viên gửi toàn bộ slides đính kèm, quý thầy cô có thể xem qua và đặt câu hỏi trước trong GG Form đăng ký >> 'Đặt câu hỏi trước cho báo cáo viên'.

Ban Tổ chức trân trọng kính mời quý thầy cô quan tâm tham dự buổi Seminar qua đường dẫn: https://forms.gle/AndQm9w5K8yFhPcw8

Trân trọng.