Nhằm trao đổi và tăng cường mối liên hệ giữa các nhà nghiên cứu với các doanh nghiệp và cơ quan hoạch định chính sách về các ngành dịch vụ của Việt Nam trong bối cảnh hội nhập quốc tế, giúp các doanh nghiệp Việt Nam nắm bắt được thời cơ mới để chủ động trong bối cảnh hội nhập quốc tế, Trường Đại học Ngoại thương tổ chức Hội thảo khoa học cấp trường với chủ đề “Các ngành dịch vụ của Việt Nam trong bối cảnh hội nhập quốc tế”. Hội thảo dự kiến diễn ra vào tháng 12 năm 2018 tại Cơ sở II - TP. Hồ Chí Minh.

Ban Tổ chức trân trọng kính mời Quý Thầy/Cô tham gia viết bài cho Hội thảo trên. Quý thầy Cô quan tâm vui lòng gửi bài tóm tắt đúng cấu trúc quy định theo đường link: HTKH cấp trường 2018-2019 (Phiếu gửi bài tóm tắt).

Và chuyển giúp Thư mời này cho Giảng viên trong Trường/Khoa/Bộ môn của mình để cùng tham gia viết bài. Các bài viết sẽ được tập hợp, lựa chọn, phản biện kín 02 vòng độc lập và biên tập để đăng trong sách kỷ yếu hội thảo có chỉ số ISBN.

Ban Tổ chức rất mong nhận được bài viết tham gia Hội thảo và hân hạnh được đón tiếp Quý Thầy/Cô đến tham dự Hội thảo khoa học trên.

Trân trọng cảm ơn./.

Ban Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế