Phòng Quản lý Khoa học kính gửi thông tin v/v hướng dẫn xét, công nhận sáng kiến các cấp năm học 2023-2024 với các nội dung chính như sau:

* Những đối tượng được công nhận là sáng kiến cấp cơ sở được thực hiện trong năm học 2023-2024 (từ 01/6/2023 đến ngày 31/7/2024).
- Đối với Thầy Cô là giảng viên (nhà nghiên cứu) có nội dung bài báo, sách, nghiên cứu là giải pháp kỹ thuật, giải pháp quản lý, giải pháp tác nghiệp
thì lấy nội dung giải pháp kỹ thuật, giải pháp quản lý, giải pháp tác nghiệp làm sáng kiến,
đính kèm bài báo, sách, hồ sơ liên quan làm minh chứng.

- Đối với quý Thầy Cô tích lũy và đề nghị khen thưởng cấp cao cần sáng kiến cấp Bộ, toàn quốc
thì phải có minh chứng ứng dụng ngoài phạm vi cơ sở (ngoài ĐHCT) theo mục c) Bước 2 của công văn hướng dẫn.

* Hồ sơ & trình tự thủ tục:

- Viên chức có thực hiện những nội dung nêu trên và kê khai để xét thi đua, khen thưởng năm học 2023-2024
>> gửi Báo cáo mô tả sáng kiến theo Mẫu số 02 đính kèm đến Hội đồng Sáng kiến đơn vị, thời hạn do đơn vị qui định.

- Hội đồng Sáng kiến đơn vị xem xét, đánh giá, gửi hồ sơ về Hội đồng Sáng kiến Trường gồm:
  1. Biên bản họp Hội đồng Sáng kiến của đơn vị (không có mẫu)
  2. Danh sách các đề xuất sáng kiến theo Mẫu số 1a, Mẫu số 1b, Mẫu số 1c đính kèm
  3. Các báo cáo mô tả sáng kiến theo Mẫu số 02

Lưu ý:

• Hồ sơ được in 2 mặt, gửi về Phòng Quản lý Khoa học, lầu 2 Nhà Điều hành
  • File word gửi đến địa chỉ email: pqlkh@ctu.edu.vn
  • Hạn cuối: ngày 20/8/2024 - thứ Ba.
* Kính gửi tóm tắt các tiêu chuẩn xét danh hiệu thi đua, khen thưởng cá nhân có cập nhật theo Luật Thi đua, khen thưởng mới.
Theo đó, viên chức đăng ký xét tặng từ Danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở đạt tiêu chuẩn "Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ hoặc có sáng kiến được cơ sở công nhận hoặc có đề tài khoa học, đề án khoa học, công trình khoa học và công nghệ đã được nghiệm thu".
và các nội dung khác - vui lòng theo dõi file đính kèm.

Kính thông báo.
___________________________________