Nhằm mục tiêu xúc tiến các hoạt động ứng dụng, đổi mới và chuyển giao công nghệ; giới thiệu, tư vấn về những giải pháp, ứng dụng công nghệ mới trong lĩnh vực nông nghiệp gắn với hoạt động sản xuất, kinh doanh; đồng thời mang đến cơ hội trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm và kết quả từ các công trình nghiên cứu của các Nhà khoa học, các Chuyên gia từ các Viện, Trường, Trung tâm với các cá nhân, tổ chức, các đơn vị.

Trung tâm Ứng dụng tiến bộ khoa học và công nghệ Cần Thơ tổ chức Hội thảo với chủ đề: “Ứng dụng công nghệ 4.0 trong nông nghiệp”

• Thời gian: từ 08 giờ ngày 26/11/2021 (thứ sáu)
  • Hình thức tổ chức: Hội thảo diễn ra dưới hình thức trực tuyến trên nền tảng ứng dụng zoom.
    Thông tin truy cập cụ thể được gửi đến Quý Đại biểu, Quý Đơn vị sau khi đăng ký tham dự.
    Đăng ký tham dự qua email: maingan.3020@gmail.com; số điện thoại: 0933.029.045 trước ngày 25/11/2021.
  • Những nội dung chính của Hội thảo:

+ Chia sẻ về những giải pháp, giới thiệu các công nghệ có thể nâng cao hiệu quả sản xuất trong nông nghiệp.

+ Thực trạng, giải pháp và phương án triển khai truy xuất nguồn gốc sản phẩm hàng hóa trong các lĩnh vực nông nghiệp, chế biến sau thu hoạch,...

Thông tin chi tiết về Thư mời và Nội dung chương trình Hội thảo, Quý Đại biểu, Quý Đơn vị vui lòng xem file đính kèm.

Kính mời Quý Đại biểu, Quý Đơn vị dành thời gian tham dự Hội thảo.

TRUNG TÂM ỨNG DỤNG TIẾN BỘ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ CẦN THƠ

Địa chỉ: Số 166 Nguyễn Văn Cừ (nối dài), P.An Bình, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ