Hằng năm, Câu Lạc bộ KH&CN các trường đại học kỹ thuật Việt Nam, gọi tắt là CLB (CTU là thành viên/ 26 viện trường) tổ chức 02 lần hội thảo khoa học gắn với sự phát triển của vùng miền hoặc giải quyết các vấn đề trong thực tế. Năm 2019, Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ - Đại học Thái Nguyên sẽ đăng cai tổ chức Hội thảo lần thứ 54, gọi tắt là HT-CLB54 với chủ để Các Trường Đại học Kỹ thuật với sự phát triển và hội nhập tỉnh Thái Nguyên, hướng dẫn mời viết tham luận có trong file đính kèm.
 
Đây là dịp để CTU tham luận và giới thiệu các giải pháp, kết quả KH&CN đến các viện trường và vùng miền, hợp tác NCKH với các viện trường và địa phương phía Bắc. Mỗi lần Hội thảo, CTU đều có bài báo tham luận và cũng được chọn báo cáo tại Hội thảo (tại CLB53, CTU có 07 bài được chọn đăng trong kỷ yếu). Lần này, nội dung mời viết tham luận rất đa dạng (file đính kèm), kính mong quý thầy cô thông báo trong đơn vị để viết bài tham luận, với số lượng tham luận không giới hạn gởi cho LV Khoa qua email lvkhoa@ctu.edu.vn từ nay đến các thời hạn sau để kịp tổng hợp gởi cho BTC:
 
(1) Tóm tắt bài tham luận: ngày 01/3/2019
(2) Toàn văn bài tham luận: ngày 21/3/2019
 
Để kịp tổng hợp gởi cho BTC đăng bài trên kỷ yếu Hội thảo và tuyển chọn đăng trên Tạp chí chuyên ngành sau Hội thảo, quý Thầy cô vui lòng gởi đúng hạn. BTC sẽ gởi nhuận bút cho các bài tham luận HT-CLB54 được chọn đăng trong kỷ yếu và gởi tặng quyển kỷ yếu.
 
Quý Thầy cô chú ý quy cách trình bày, thể lệ viết bài báo tham luận theo hướng dẫn (file đính kèm).
 
Cần hỗ trợ thông tin quý thầy cô liên hệ LV Khoa.
Rất mong nhận được nhiều bài báo tham luận từ quý thầy cô và đơn vị.

Trân trọng thông báo./.

Phòng Quản lý Khoa học
Trường Đại học Cần Thơ

Thông báo

Tìm kiếm

PHÒNG QUẢN LÝ KHOA HỌC
Khu II, Trường Đại học Cần Thơ, đường 3/2, p. Xuân Khánh, q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Số điện thoại: 0292.3830 428; 0292.3872 175 - Fax: 0292.3838 474
Email: pqlkh@ctu.edu.vn