Phòng Quản lý Khoa học kính thông tin v/v đề xuất danh mục nhiệm vụ khoa học công nghệ năm 2020 của Sở KH&CN Thừa Thiên Huế.

Các chỉ đạo, căn cứ, định hướng; mẫu phiếu đề xuất có chi tiết trong file đính kèm.

Quý đơn vị vui lòng gửi đề xuất theo mẫu về Phòng QLKH (chuyên viên phụ trách: BN Quang Huy) 01 bản infile mềm về địa chỉ email: bnqhuy@ctu.edu.vn đề tổng hợp chung.

Thời gian nhận đề xuất từ ngày ra thông báo đến hết ngày 27/5/2019.

Kính nhờ quý thầy cô nắm thông tin, triển khai rộng rãi đến cán bộ toàn đơn vị và gửi đề xuất đúng thời gian nêu trên.

Trường Đại học Cần Thơ
Phòng Quản lý Khoa học kính thông tin v/v đề xuất dự án thuộc Chương trình Nông thôn Miền núi bắt đầu thực hiện từ năm 2020 của Sở KH&CN Ninh Thuận.

Cách thức xây dựng hồ sơ đề xuất, các dự án ưu tiên,... và các chi tiết khác có trong file đính kèm.

Hạn gửi hồ sơ về Phòng Quản lý Khoa học: đến hết ngày 22/3/2019 gồm 01 bản in và file word về email: bnqhuy@ctu.edu.vn.

Kính nhờ quý thầy cô nắm thông tin, triển khai rộng rãi đến cán bộ toàn đơn vị và gửi hồ sơ đúng thời gian nêu trên.

Trường Đại học Cần Thơ
Phòng Quản lý Khoa học kính thông tin Thông báo v/v đề xuất đặt hàng nhiệm vụ KH&CN cấp tỉnh năm 2019-2020 của tỉnh An Giang.
Hướng đề xuất, hồ sơ đề xuất,... các thông tin khác có trong công văn đính kèm.

Hạn gửi đề xuất về Phòng QLKH tổng hợp: đến hết ngày 25/3/2019.
Phòng QLKH hỗ trợ trình ký các hồ sơ cần thiết, chuyên viên phụ trách: BN Quang Huy.

Trường Đại học Cần Thơ
Phòng Quản lý Khoa học kính thông tin v/v đề xuất đặt hàng đề tài, dự án KH&CN Nghiên cứu phát triển bền vững các vùng sinh thái trên địa bàn tỉnh An Giang trong điều kiện biến đổi khí hậu.

Mục tiêu, nội dung, biểu mẫu,... các thông tin khác có trong Quyết định số 851/QĐ-UBND ngày 30/3/2016 và công văn đính kèm.

Hạn gửi đề xuất về Phòng QLKH tổng hợp: đến hết ngày 15/3/2019 gồm 01 bản in & file mềm.
Chuyên viên phụ trách: BN Quang Huy - Phòng QLKH, email: bnqhuy@ctu.edu.vn.

Trường Đại học Cần Thơ
Phòng Quản lý Khoa học kính thông tin Thông báo v/v tuyển chọn tổ chức, cá nhân chủ trì và chủ nhiệm nhiệm vụ KH&CN cấp tỉnh năm 2019 của Sở KH&CN Bình Thuận.

Danh mục 07 nhiệm vụ KH&CN cấp tỉnh năm 2019 bao gồm xác định mục tiêu, sản phẩm dự kiến, phương thức thực hiện, đơn vị sử dụng, hồ sơ đăng ký,... có trong file đính kèm.

Hạn gửi hồ sơ về Sở KH&CN tỉnh Bình Thuận đến ngày 04/3/2019.

Trường Đại học Cần Thơ
Phòng Quản lý Khoa học kính thông tin v/v đề xuất đặt hàng nhiệm vụ KH&CN cấp tỉnh Vĩnh Long năm 2019 - 2020.
Các lưu ý định hướng ưu tiên, hồ sơ đề xuất,... các thông tin khác có chi tiết trong công văn đính kèm.

Hạn gửi đề xuất về Phòng QLKH tổng hợp: đến hết ngày 11/3/2019 gồm 01 bản in & file mềm.
Chuyên viên phụ trách: BN Quang Huy, mail: bnqhuy@ctu.edu.vn.

Trường Đại học Cần Thơ

Phòng Quản lý Khoa học kính thông tin đến quý thầy cô thông báo v/v tuyển chọn tổ chức, cá nhân chủ trì thực hiện nhiệm vụ KH&CN cấp tỉnh năm 2018-2019 của tỉnh An Giang.

Hồ sơ đăng ký tham gia tuyển chọn, nơi nộp hồ sơ, danh mục nhiệm vụ và các biểu mẫu đề xuất có chi tiết trong thông báo đính kèm.

Hạn gửi đề xuất về Sở KH&CN An Giang: đến hết ngày 10/10/2018.

Trường Đại học Cần Thơ

Phòng Quản lý Khoa học kính gửi quý thầy cô các chương trình, dự án hỗ trợ hoạt động sở hữu trí tuệ, đổi mới sáng tạo do Tp Cần Thơ triển khai với 03 nội dung sau:

1. Chương trình hỗ trợ đổi mới công nghệ, thiết bị giai đoạn 2018 - 2020.

2. Dự án Nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm, hàng hóa đến năm 2020.

3. Chương trình hỗ trợ phát triển tài sản trí tuệ Tp Cần Thơ giai đoạn 2016 - 2020 với các nội dung chính:

+ Hỗ trợ đăng ký bảo hộ tài sản trí tuệ trong và ngoài nước.

+ Tuyên truyền phổ biến kiến thức về sở hữu trí tuệ.

+ Bảo hộ, quản lý và phát triển quyền SHTT đối với sản phẩm, dịch vụ, sản phẩm đặc thù của địa phương,..., sản phẩm từ các hội thi sáng tạo kỹ thuật.

+ Xây dựng, quản lý và phát triển tài sản trí tuệ đối với các doanh nghiệp, tổ chức KH&CN.

+ Khai thác, ứng dụng sáng chế, giải pháp hữu ích, tài sản trí tuệ, thành quả sáng tạo vào thực tiễn.

Mục tiêu, nội dung, dự kiến kết quả, định mức hỗ trợ, hồ sơ xét duyệt,... có chi tiết trong các Quyết định đính kèm.

Các chương trình, dự án đã bắt đầu tiếp nhận đăng ký và tổ chức xét hỗ trợ kinh phí.

Cá nhân, tổ chức gửi Phiếu đề nghị (theo mẫu đính kèm tương ứng) về Ks. Lê Thị Xuân An, Chuyên viên Phòng Quản lý Khoa học (ĐT: 0292.3830.428, mail: ltxan@ctu.edu.vn) hoặc liên hệ để được hỗ trợ.

Kính gửi quý thầy cô thông tin, nhờ quý thầy cô triển khai đến toàn thể cán bộ trong đơn vị.

Trân trọng thông báo./.

Trường Đại học Cần Thơ

Phòng Quản lý Khoa học kính thông tin đến quý thầy cô Thông báo số 305/SKHCN-QLKH của Sở KH&CN Bình Thuận v/v đề xuất đặt hàng nhiệm vụ KH&CN cấp tỉnh năm 2019.

Nội dung trọng tâm của từng lĩnh vực; các khuyến khích, ưu tiên; mẫu đề xuất có chi tiết trong thông báo đính kèm.

Hạn gửi đề xuất về Phòng QLKH: đến hết ngày 28/5/2018 gồm 01 bản in theo mẫu có ký tên của cá nhân đề xuất và 01 file word về email: bnqhuy@ctu.edu.vn (chuyên viên phụ trách: BN Quang Huy).

Trường Đại học Cần Thơ

Thời gian nhận đề xuất từ ngày ra thông báo đến hết ngày 29/5/2018.

Phòng QLKH

PHÒNG QUẢN LÝ KHOA HỌC
Khu II, Trường Đại học Cần Thơ, đường 3/2, p. Xuân Khánh, q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Số điện thoại: 0292.3830 428; 0292.3872 175 - Fax: 0292.3838 474