Phòng Quản lý Khoa học thông tin về Hội thảo khoa học Tâm lý học đường - thực trạng và giải pháp do Trường Đại học Khánh Hòa tổ chức.
 
Thời gian: ngày 18/4/2019
Đại điểm: Trường Đại học Khánh Hòa (cơ sở 1)
Số 01 Nguyễn Chánh - Nha Trang - Khánh Hòa
 
Cụ thể về các nội dung chính, thành phần tham dự, quy định về hình thức trình bày & đăng ký tham dự, thông tin liên hệ,... vui lòng xem file đính kèm.

Thời hạn đăng ký tham dự và gửi bìa viết toàn văn: trước 16h ngày 15/3/2019.

Vui lòng phổ biến cho cán bộ có quan tâm.

Trân trọng thông báo./.

Phòng Quản lý Khoa học
Trường Đại học Cần Thơ

Nhằm tăng cường trao đổi, chia sẻ giữa các chuyên gia, giảng viên và các doanh nghiệp về các giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo đáp ứng hội nhập khu vực ASEAN và thế giới của thị trường lao động Việt Nam trong thời gian tới, Trường Đại học Ngoại thương tổ chức Hội thảo khoa học cấp trường với chủ đề “Nâng cao chất lượng đào tạo đáp ứng sự hội nhập khu vực ASEAN và thế giới của thị trường lao động Việt Nam”. Hội thảo dự kiến diễn ra vào tháng 12 năm 2019 tại Cơ sở II, TP. Hồ Chí Minh.

Quý thầy Cô quan tâm vui lòng gửi bài tóm tắt đúng cấu trúc quy định theo đường link:  BÀI TÓM TẮT HTKHCT 2019-2020 NÂNG CAO CLĐT ĐÁP ỨNG HỘI NHẬP trước ngày 11/03/2019.

Ban tổ chức trân trọng kính mời Quý Thầy/Cô tham gia viết bài cho Hội thảo trên.

* Quý Thầy/Cô vui lòng chuyển giúp Thư mời này cho Giảng viên trong Trường/Khoa/Bộ môn của mình để cùng tham gia viết bài.

* Các bài viết sẽ được tập hợp, lựa chọn, phản biện kín 02 vòng độc lập và biên tập để đăng trong sách kỷ yếu hội thảo có chỉ số ISBN.

Ban tổ chức rất mong nhận được bài viết tham gia Hội thảo và hân hạnh được đón tiếp Quý Thầy/Cô đến tham dự Hội thảo khoa học trên.

Trân trọng cảm ơn./.

Ban Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế
Cơ sở II Trường Đại học Ngoại thương tại TP.HCM
Điện thoại: (028)35.127.254/884
Người nhận: ThS Hoàng Lưu Ngân
Di động: 0908 665 338
Email: qlkhhtqt.cs2@ftu.edu.vn

Phòng Quản lý Khoa học gửi thông tin Thông báo số 1 Hội nghị quốc tế về Kỹ thuật & Khoa học hệ thống - ICSSE 2019 do Hiệp hội IEEE, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM phối hợp với Trường Đại học Quảng Bình tổ chức.
 
- Thời gian: từ ngày 20/7 - 21/7/2019
- Địa điểm: Thành phố Đồng Hới, Quảng Bình
 
Lưu ý mốc thời gian:
- Hạn cuối gửi toàn văn: ngày 28/02/2019 
- Hạn cuối đăng ký trực tuyến: ngày 15/6/2019
Kỷ yếu của Hội nghị được đăng trên hệ thống IEEE Xplore. Ngoài ra, các bài viết có chất lượng cao được lựa chọn đăng trên các tạp chí xếp hạng ISI.
 
Mục đích, các chủ đề chính, đăng ký tham dự, địa chỉ gửi bài, qui định bài viết,... và các thông tin chi tiết khác có trong file đính kèm và được đăng tải trên website ICSSE 2019: http://icsse2019.hcmute.edu.vn.
 
Quý Thầy Cô vui lòng phổ biến cho cán bộ, sinh viên, học viên cao học của đơn vị đăng ký viết bài, tham gia Hội thảo.
Trân trọng thông báo./.

Phòng Quản lý Khoa học
Trường Đại học Cần Thơ

Phòng Quản lý Khoa học thông tin thư mời viết bài tham gia Hội thảo khoa học Quốc tế 2019 với chủ đề Nghiên cứu - Biên khảo khoa học và công bố quốc tế trong xu thế toàn cầu hóa do Viện Nghiên cứu Phát triển Giáo dục Việt Mỹ tổ chức như sau:
 
- Thời gian: dự kiến trong tháng 5/2019
- Địa điểm: Viện Nghiên cứu Phát triển Giáo dục Việt Mỹ - Thành phố Hồ Chí Minh

Các bài viết được thẩm định, biên tập để xuất bản quốc tế có chỉ số ISSN.
Mục tiêu, các chủ đề, qui định viết bài, địa chỉ gửi bài, lệ phí,... và các thông tin chi tiết khác có trong file đính kèm.
 
Các mốc thời gian:
- Hạn nộp tóm tắt: ngày 30/01/2019
- Hạn nộp bài viết toàn văn: ngày 30/3/2019
 
Địa chỉ gửi bài: vifed.edu@gmail.com
Website tham khảo thông tin: https://vifed.education
 
Quý Thầy Cô vui lòng phổ biến cho cán bộ, sinh viên, học viên cao học của đơn vị đăng ký viết bài, tham gia Hội thảo.
Trân trọng thông báo./.

Phòng Quản lý Khoa học
Trường Đại học Cần Thơ

Hằng năm, Câu Lạc bộ KH&CN các trường đại học kỹ thuật Việt Nam, gọi tắt là CLB (CTU là thành viên/ 26 viện trường) tổ chức 02 lần hội thảo khoa học gắn với sự phát triển của vùng miền hoặc giải quyết các vấn đề trong thực tế. Năm 2019, Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ - Đại học Thái Nguyên sẽ đăng cai tổ chức Hội thảo lần thứ 54, gọi tắt là HT-CLB54 với chủ để Các Trường Đại học Kỹ thuật với sự phát triển và hội nhập tỉnh Thái Nguyên, hướng dẫn mời viết tham luận có trong file đính kèm.
 
Đây là dịp để CTU tham luận và giới thiệu các giải pháp, kết quả KH&CN đến các viện trường và vùng miền, hợp tác NCKH với các viện trường và địa phương phía Bắc. Mỗi lần Hội thảo, CTU đều có bài báo tham luận và cũng được chọn báo cáo tại Hội thảo (tại CLB53, CTU có 07 bài được chọn đăng trong kỷ yếu). Lần này, nội dung mời viết tham luận rất đa dạng (file đính kèm), kính mong quý thầy cô thông báo trong đơn vị để viết bài tham luận, với số lượng tham luận không giới hạn gởi cho LV Khoa qua email lvkhoa@ctu.edu.vn từ nay đến các thời hạn sau để kịp tổng hợp gởi cho BTC:
 
(1) Tóm tắt bài tham luận: ngày 01/3/2019
(2) Toàn văn bài tham luận: ngày 21/3/2019
 
Để kịp tổng hợp gởi cho BTC đăng bài trên kỷ yếu Hội thảo và tuyển chọn đăng trên Tạp chí chuyên ngành sau Hội thảo, quý Thầy cô vui lòng gởi đúng hạn. BTC sẽ gởi nhuận bút cho các bài tham luận HT-CLB54 được chọn đăng trong kỷ yếu và gởi tặng quyển kỷ yếu.
 
Quý Thầy cô chú ý quy cách trình bày, thể lệ viết bài báo tham luận theo hướng dẫn (file đính kèm).
 
Cần hỗ trợ thông tin quý thầy cô liên hệ LV Khoa.
Rất mong nhận được nhiều bài báo tham luận từ quý thầy cô và đơn vị.

Trân trọng thông báo./.

Phòng Quản lý Khoa học
Trường Đại học Cần Thơ
Phòng Quản lý Khoa học thông tin thư mời viết bài cho Hội thảo khoa học Giá trị trường tồn của Quốc tế Cộng sản do Trường Đại học Thủ Dầu Một tổ chức (nội dung cụ thể vui lòng xem file đính kèm).
 
Thời gian dự kiến tổ chức vào ngày 28/02/2019.
Hạn gửi toàn văn: trước ngày 30/01/2019 qua địa chỉ email: bangpt@tdmu.edu.vn

Quý Thầy Cô thông tin đến cán bộ đơn vị quan tâm tham gia gửi bài đến hội thảo.

Trân trọng thông báo./.

Phòng Quản lý Khoa học
Trường Đại học Cần Thơ

Kính gửi thông tin Hội nghị khoa học Ứng dụng Công nghệ Sinh - Y sinh trong điều trị Y khoa lâm sàng lần 1 năm 2018 (file đính kèm).

Hạn cuối Ban Tổ chức nhận bài: ngày 31/01/2019.

Bài tham luận (viết dạng bài báo khoa học tiếng Việt hoặc tiếng Anh) gửi về mail: hoinghikhoahoc2018@gmail.com.

Nội dung bài công bố và báo cáo: Các vấn đề liên quan đến ứng dụng công nghệ Sinh – Y Sinh trong điều trị Y khoa lâm sàng.

Một số nội dung gợi ý như:

- Những khám phá khoa học mới, những ứng dụng công nghệ tiên tiến mới nhất kể cả Nano trong các chuyên ngành công nghệ sinh học, kỹ thuật y sinh.

- Những nghiên cứu về các vật liệu ứng dụng trong y sinh, phân tích mô xương bằng phương pháp sóng siêu âm, sinh học quang tử (Biophotonics),…

- Các xu hướng liệu pháp Nano mới với các hợp chất cao phân tử, công nghệ Nano và các hệ dẫn thuốc trong điều trị, sinh lý học con người, các kỹ thuật y học.

Liên hệ hỗ trợ: Ngọc Liên – 0369.873.860 – Email: nnl300496.dt@gmail.com

Trân trọng thông báo./.

Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ
Thành Đoàn Thành phố Hồ Chí Minh

Phòng Quản lý Khoa học kính gửi quý Thầy Cô thư mời viết bài cho Hội thảo khoa học Hoàn thiện thể chế nhằm thúc đẩy liên kết Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam do Trường Đại học Kinh tế - Luật, Đại học Quốc gia TP.HCM tổ chức.
 
Thời gian dự kiến: ngày 27/12/2018
Địa điểm: Trường Đại học Kinh tế - Luật, Khu phố 3, P. Linh Xuân, Thủ Đức, TP.HCM.
 
Thời gian nhận bài: hết ngày 05 tháng 12 năm 2018
Email nhận bài: nennv@uel.edu.vn
Cán bộ phụ trách: ThS. Nguyễn Văn Nên, điện thoại: 0937 937 225.
 
Các vấn đề tập trung, yêu cần & thể lệ gửi bài,... xem chi tiết trong thư mời đính kèm.
 
Trân trọng thông báo./.

Phòng Quản lý Khoa học
Trường Đại học Cần Thơ

Từ ngày 23 đến ngày 24/11/2018 vòng Chung kết Giải thưởng Sinh viên Nghiên cứu khoa học Euréka lần thứ 20 đã diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh do Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.Hồ Chí Minh – Đại học Quốc gia TP.HCM, Sở Khoa học và Công nghệ TP.Hồ Chí Minh và Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ - Thành Đoàn TP.Hồ Chí Minh đồng tổ chức. Giải thưởng Sinh viên Nghiên cứu khoa học Euréka được tổ chức nhằm phát hiện, bồi dưỡng, động viên, cổ vũ niềm đam mê nghiên cứu khoa học của sinh viên TP.HCM. Qua 20 năm hình thành và phát triển, Giải thưởng đã mở rộng ra phạm vi toàn quốc, thu hút sự tham gia đông đảo của sinh viên.

Đại diện nhóm sinh viên thuộc Trường Đại học Cần Thơ tại Lễ Khai mạc Liên hoan Tuổi trẻ Sáng tạo TP.Hồ Chí Minh

Năm 2018, Giải thưởng có sự tham gia của 903 đề tài, 2.263 thí sinh đại diện cho 106 trường đại học, cao đẳng, học viện đến từ 24 tỉnh thành trên toàn quốc. Vòng Chung kết với sự tham gia tranh tài của 440 tác giả là sinh viên của 76 trường với 166 công trình nghiên cứu khoa học ở 12 lĩnh vực khác nhau.

Đại diện nhóm sinh viên và giảng viên hướng dẫn tại Lễ Tổng kết 20 năm Giải thưởng Sinh viên Nghiên cứu khoa học Euréka

Trường Đại học Cần Thơ với đề tài Giải pháp phát triển kĩ năng làm việc nhóm cho học sinh Tiểu học tại Thành phố Cần Thơ (thuộc lĩnh vực Giáo dục) do nhóm sinh viên Trần Mỹ Hạnh Duyên, Võ Thị Bích Vân, Nguyễn Mai Thanh, Nguyễn Thị Minh Trang thuộc Bộ môn Giáo dục Tiểu học - Mầm non, Khoa Sư phạm thực hiện dưới sự hướng dẫn của ThS. Lữ Hùng Minh đã được góp mặt vào vòng Chung kết năm nay. Do thiếu một chút may mắn, nhóm chưa giành được giải thưởng, tuy nhiên nhóm tác giả đã có phần thuyết trình, phản biện khá thuyết phục trước Hội đồng Giám khảo. Đồng thời, nhóm đã có những trải nghiệm thú vị trong thời gian tham gia như được tham quan Trung tâm Công nghệ Sinh học TP.HCM, Khu Công nghệ cao TP.HCM, tham gia Lễ Khai mạc Liên hoan Tuổi trẻ Sáng tạo TP.HCM năm 2018,… được gặp gỡ, giao lưu, học hỏi và kết bạn với các bạn sinh viên ở các tỉnh thành khác nhau. Đó cũng là động lực để nhóm sinh viên tham gia thi nói riêng và các bạn sinh viên đang và sẽ tham gia hoạt động NCKH của Trường ĐHCT nói chung phấn đấu và lan tỏa đam mê nghiên cứu khoa học trên giảng đường./.

Sinh viên Võ Thị Bích Vân
Bộ môn Giáo dục Tiểu học - Mầm non, Khoa Sư phạm
Trường Đại học Cần Thơ

Phòng Quản lý Khoa học kính thông báo thư mời tham dự Hội thảo khoa học với chủ đề Nền kinh tế số trước bối cảnh cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ 4 do Trường Đại học Kinh tế TP. HCM tổ chức.
Thời gian và địa điểm: bắt đầu lúc 8:00 ngày 03/12/2018 tại Hội trường A.103, Trường Đại học Kinh tế TP. HCM.

Quý Thầy Cô vui lòng phổ biến đến các bộ có quan tâm đăng ký tham dự Hội thảo.
Hội thảo không thu lệ phí tham dự, vui lòng gửi email đăng ký tham dự về địa chỉ Ms. Khanh – Phòng QLKH - HTQT; tel: 028 38 274991; email: khanhlhy@ueh.edu.vn chậm nhất đến ngày 26/11/2018.
 
Trân trọng thông báo./.

Phòng Quản lý Khoa học
Trường Đại học Cần Thơ

Thông báo

Tìm kiếm

PHÒNG QUẢN LÝ KHOA HỌC
Khu II, Trường Đại học Cần Thơ, đường 3/2, p. Xuân Khánh, q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Số điện thoại: 0292.3830 428; 0292.3872 175 - Fax: 0292.3838 474
Email: pqlkh@ctu.edu.vn